free porns videos hindi dehati sex

SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG: “BỐC THĂM TRÚNG THƯỚNG – TẬN HƯỞNG NIỀM VUI” – CÔNG TY CP PHÁT HÀNH SÁCH THÁI NGUYÊN (STH)

Tối ngày 27 – 08- 2022 Công ty cổ phần Phát hành sách Thái Nguyên (STH) đã tổ chức sự kiện “Bốc thăm trúng thưởng – Tận hưởng niềm vui” cực kỳ hấp dẫn.

Bà Lã Thị Mai Liên, Phó Tổng Giám Đốc Công ty trao giải nhất cho chị Vũ Thị Hoa – P. Đồng Quang, TP Thái Nguyên

Hoà mình trong không khí hứng khởi của các em học sinh ngày tựu trường, đồng thời tri ân khách hàng trong suốt quá trình gần 70 năm gắn bó và đồng hành. Sự kiện “Bốc thăm trúng thưởng – Tận hưởng niềm vui” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Có mặt chung vui tại sự kiện, có sự hiện diện của các vị Đại biểu:

  1. Bà Nguyễn Thị Quy –  Tổng Giám Đốc, Công ty CP Phát hành sách Thái Nguyên
  2. Bà Lã Thị Mai Liên – Phó Tổng Giám Đốc, Công ty CP Phát hành sách Thái Nguyên
  3. Bà Lê Hoài Anh – Thành viên HĐQT, Công ty CP Phát hành sách Thái Nguyên
  4. Ông Phạm Như Cường – Thành viên HĐQT, Công ty CP Phát hành sách Thái Nguyên
  5. Ông Kiều Văn Hậu – Phó Tổng Giám Đốc, Công ty CP Phát hành sách Thái Nguyên

Các vị Đại biểu cùng khách hàng tham dự sự kiện

Tại sự kiện, toàn thể các vị đại biểu cũng như các vị khách hàng thân thiết của STH đã được lắng nghe ông Phạm Như Cường phát biểu khai mạc sự kiện cũng như cùng nhau nhìn lại quá trình hình thành, phát triển của STH.

Ông Phạm Như Cường đại diện phát biểu tại sự kiện

Công ty cổ phần Phát hành sách Thái Nguyên (STH) khẳng định để STH có được sự thành công như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của tất cả những khách hàng thân thiết.

Với cơ cấu tổng giải thưởng lên tới 20 triệu đồng gồm 1 giải nhất: 1 voucher mua hàng trị giá 2.000.000 đồng, 2 giải nhì: combo đồ dùng học tập trị giá 600.000 đồng, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích, cùng nhiều phần quà khác cho khách hàng tham dự.

Các phần quà cùng giải thưởng được nhân sự STH chuẩn bị chu đáo trước sự kiện

Từ những ngày đầu, sự kiện “Bốc thăm trúng thưởng – Tận hưởng niềm vui” đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng, với tổng số phiếu bốc thăm phát ra gần 2000 phiếu.

Sự kiện đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với sự tham gia của hơn 300 khách hàng, các giải thưởng cũng lần lượt xác định được những chủ nhân may mắn của mình.

Bà Lê Hoài Anh đại diện trao Giải Nhì cho 2 khách hàng may mắn

Ông Phạm Như Cường trao Giải Ba cho 3 khách hàng may mắn

Bà Lê Hồng Mai đại diện trao Giải Khuyến khích cho 5 khách hàng may mắn

Bà Bùi Thị Thu Thuỷ đại diện trao Giải Khuyến khích cho 5 khách hàng may mắn

Bên cạnh đó, tại sự kiện khách hàng còn được xem các phần trình diễn văn nghệ hào hứng, các tiết mục nhảy, hát rap hiện đại của CLB văn nghệ trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh Thái Nguyên.

Các tiết mục văn nghệ sôi động trong sự kiện

Ngoài ra, sự kiện cũng mang đến cho khách hàng cũng như các bạn nhỏ những trải nghiệm vô cùng thú vị thông qua các hoạt động văn nghệ, trả lời câu hỏi đố vui nhận quà, hoạt động trò chơi …

 

Các bạn nhỏ hào hứng tham gia minigame

STH tin rằng đây không chỉ một sự kiện tri ân khách hàng mà còn là hoạt động sôi nổi tiếp thêm động lực giúp các bạn học sinh có những giây phút vui vẻ, thoải mái trước thềm năm học mới

Công ty cổ phần Phát hành sách Thái Nguyên( STH) xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua, mong rằng Quý khách sẽ tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Công ty!