free porns videos hindi dehati sex

STH – CÙNG CHUNG TAY XÂY DỰNG “LÀNG VĂN HÓA SỨC KHỎE 2024”

Trong bối cảnh một xã hội phát triển, việc nâng cao chất lượng đời sống và sức khỏe của cộng đồng là một mục tiêu quan trọng không chỉ của cá nhân mà còn của toàn xã hội. Với niềm tin vào sức mạnh của sự đồng lòng và sự chia sẻ, chương trình “Đồng hành xây dựng làng văn hoá sức khoẻ 2024” đã ra đời với mong muốn góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, khoẻ mạnh và phát triển.

Ngày 14 tháng 3 năm 2024, STH đồng hành cùng V-Ginseng, Đoàn Thanh Niên Huyện Đồng Hỷ, Trung tâm xét nghiệm Medlatec, Vietravel – Chi Nhánh Thái Nguyên,Nhà thuốc STH. Địa điểm tổ chức lần đầu tiên tại Bản Tèn, Xã Văn Lăng, Huyện Đồng Hỷ.

TTXN Medlatec tổ chức xét nghiệm các chỉ số sức khỏe miễn phí cho người dân

Đây là hoạt động hướng đến các cộng đồng dân cư vùng cao tại Bản Tèn, 100% đều là người dân tộc Mông, nơi mà tiếp cận dịch vụ y tế không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đặc biệt, chú trọng đến những gia đình nông dân trong Hợp tác xã, những người lao động chăm chỉ góp phần vào việc sản xuất nông nghiệp và phát triển kinh tế địa phương.

Trong chương trình đại diện các đơn vị tổ chức đã trao tặng những món quà sức khỏe ý nghĩa: 04 tủ thuốc trị giá gần 1.000.000 đồng và 30 túi thuốc trị giá hơn 100.000 đồng cho người dân trong Hợp tác xã, nhằm mục đích mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng thông qua việc cung cấp các dịch vụ y tế cơ bản và giáo dục về sức khỏe. STH hy vọng rằng sẽ đóng góp một phần nhỏ tạo nên một làng văn hoá sức khỏe, nơi mọi người không chỉ biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân mình mà còn chia sẻ kiến thức và hỗ trợ lẫn nhau.

Đại diện STH cùng các đơn vị trao tặng tủ thuốc cho 4 hộ gia đình đồng hành lâu năm nhất trong HTX trồng sâm Đại diện STH cùng các đơn vị trao tặng túi thuốc cho các hộ gia đình trong HTX trồng sâm

Chương trình “Đồng hành xây dựng làng văn hoá sức khoẻ 2024” không chỉ là một hoạt động từ thiện mà còn là biểu tượng của tinh thần đoàn kết và sự chia sẻ. Hy vọng rằng, qua những nỗ lực nhỏ này, chúng ta có thể lan tỏa yêu thương và sức khỏe đến mọi người, từng bước xây dựng một cộng đồng văn minh, giàu sức sống.